ตอบคำถามเพิ่ม คลิกที่นี่
 
  รักซ้อน ซ่อนรัก  
 
 

pocket1

20 ธ.ค. 57
เวลา 17:01:45

พิมพ์
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
รักซ้อน..ซ่อนรัก

ให้ตาย! นี่เธอจะเอาเงินไปใช้ถึงชาติหน้าหรือยังไง ถึงได้เรียกเงินเป็นสิบๆล้าน..ภูชิต..ตะโกนไล่หลัง..อิงอร..หลังจากที่เจรจาขอให้จดทะเบียนหย่ากับเขา..แต่เธอกลับเรียกค่าเลี้ยงดูจากเขา..เป็นจำนวนเงินที่มากเกินไป..ทำให้เขาอดไม่ได้ที่จะโมโหเธอ..

นี่เราจะไปหาเงินจำนวนมากขนาดนั้น..มาจากที่ไหน..ภูชิต คิดกังวลกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะตอนนี้เขาคบกับผู้หญิงอีกคนที่ทำให้เขารักเธอสุดหัวใจ..จนต้องตัดสินใจขอหย่ากับอิงอร

ขณะที่เขาครุ่นคิดอยู่นั้น..มีรถสปอร์ต สีแดง..เข้ามาจอดด้านหน้าเขาพอดี..และสิ่งที่เห็นคือ หญิงสาวผมยาวสลวย ผิวขาวเนียน แต่งหน้าบางๆ ริมฝีปากสีชมพูอวบอิ่ม ..ก้าวลงมาจากรถ..และกำลังเดินตรงมาที่เขา.."คุณภูชิต ใช่รึเปล่าคะ"

สาวสวยคนนี้เป็นใครนะ ทำไมถึงรู้จักชื่อของเขา..เขานิ่งอยู่ครู่หนึ่งก่อนตอบรับ "ครับ" หญิงสาวยิ้มและเริ่มบทสนทนา "ยินดีที่รู้จักค่ะ ฉันชื่อเพียงดาว ที่ฉันมาที่นี่เพราะมีเรื่องให้คุณช่วยเหลือ..ถ้าคุณช่วยฉันได้..คุณต้องการเท่าไหร่..ฉันยอมจ่าย"

โอ..พระเจ้า..สิ่งที่จะช่วยให้หลุดพ้นจากอิงอร..เขาแอบดีใจ "คุณต้องการให้ผมช่วยอะไรครับ" ภูชิต เริ่มมีความหวัง "คุณแค่ช่วยให้คนอื่นเห็นว่าเรากำลังคบกัน"

ตายล่ะ..เขาจะทำสำเร็จมั้ย..ถ้าทำไม่สำเร็จ..เธอคงไม่ยอมจ่ายเงินจำนวนมาก..ที่เขาต้องการแน่...ภูชิต เริ่มหนักใจอีกครั้ง เขาต้องทำสัญญากับเธอให้มั่นใจว่า..สิ่งที่ทำเพื่อช่วยเธอจะไม่สูญเปล่า.."เอาอย่างนี้ เรามาตกลงทำสัญญากันก่อน..เพื่อจะได้สบายใจทั้งสองฝ่าย..เขายื่นข้อเสนอ..

"คุณต้องการยังไง ว่ามาได้เลยค่ะ" เธออยากรู้ข้อเสนอของเขา
"ผมขอเงินมัดจำก่อน 5 ล้าน เพื่อเตรียมตัวเป็นแฟนกับคุณ และขอข้อมูลทั้งหมดที่ผมควรต้องรู้เกี่ยวกับคุณ " เขาบอกข้อเสนอที่ต้องการ "ได้ค่ะ ฉันรับข้อเสนอ"

เธอเขียนเช็คยื่นให้เขา.."นี่เช็ค ห้าล้านบาทตามที่ตกลง"
แต่จะขึ้นเช็คได้ ก็ต่อเมื่อสัญญาของเราเรียบร้อยแล้ว.."ครับ"

ภูชิต จะช่วยเธอสำเร็จหรือไม่ แล้วจะมีเรื่องราวอะไบ้างเกิดขึ้น.ระหว่างเธอกับเขา ติดตามอ่านกันนะคะ
 
  เชิญกรอกข้อความเพื่อตั้งคำถาม  
  กรุณา login เพื่อตอบคำถาม