ตอบคำถามเพิ่ม คลิกที่นี่
 
  คุณต้องการอะไร  
 
 

pocket1

10 ธ.ค. 57
เวลา 8:28:56

พิมพ์
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
จากที่ได้เจอเขาล่าสุดที่วัด..หลังจากนั้นเราก็ได้เจอและทักทายกัน..ประปราย..แต่แล้วฟ้าหรืออะไรก็ไม่รู้..ที่แกล้งให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น..
วันนี้มีพิธีตอนเช้า..ทุกคนมารวมตัวหน้าตึกใหญ่..เพื่อร่วมพิธีเปิดงานทำความสะอาด..โดยให้แต่ละส่วนรับผิดชอบดูแลความสะอาดของหน่วยตัวเอง...ระหว่างที่รอประธานมากล่าวเปิดงาน..สายตาก็ไปเจอกับคนๆหนึ่ง..รอยยิ้มของเขา..โธ่..ทำไงดีล่ะเนี่ย..ฉันทำอะไรไม่ถูกเลย..เขายิ้มและไหว้ฉัน..ฉันก็ได้แต่รับไหว้เขา..ในใจมันบอกไม่ถูกจริงๆ..ทำไมนะ..ฉันถึงได้รู้สึกเขินมากขนาดนี้..ฉันตัดสินใจหันหน้าไปทางอื่นเพื่อกลบอาการ..พอได้เวลาประธานเปิดงานเรียบร้อย..ก่อนจะแยกย้าย..ประธานขอให้ทุกคนมาถ่ายภาพร่วมกัน..ตอนแรกก็ลังเล..ถ่ายดีมั้ยนะ..พอดีพี่ที่สนิทกัน..เรียกก็เลยต้องเดินไปหา..ระหว่างนั้นเอง..เขาก็เดินมาทางเดียวกันพอดี..จุดที่ถ่ายภาพไม่ไกลกันเลย..เขายิ้มให้ฉันอีก..ดูหน้าเขาทำไมมีความสุขแบบนี้นะ..เขากำลังคิดอะไรอยู่..อยากรู้จัง..ฉันเลิกคิดและหันไปทางตากล้อง..ที่รอถ่ายให้หน่วยของเรา..หลังจากถ่ายภาพ..ฉันก็จะเดินเพื่อกลับหน่วย..และเดินสวนกับเขาพอดี..เขาพูดกับฉันว่า..เสื้อสวยนะครับ..ฉันกล่าวขอบคุณ..แต่ก่อนที่จะเดินจากกันไป..รู้สึกเหมือนหลังมือฉัน..ไปกระทบกับมือของเขา..ถึงตอนนั้น..ฉันแทบจะวิ่งกลับเลยที้ดียว..เมื่อถึงห้องทำงาน..อารมณ์ตอนนั้นมัน..บอกไม่ถูกจริงๆ..
หลังจากวันนั้นผ่านไปไม่นาน..ก็บังเอิญได้พบกับเขาอีกครั้ง..เขาทักทายฉัน..และขอชื่อในโลกโซเชียลเพื่อติดต่อกัน..ฉันจึงบอกเขาไป..เขาได้แอดเป็นเพื่อนฉัน..และฉันก็ได้รู้ความจริงบางอย่าง..เขาแต่งงานแล้ว..ฉันควรจะทำยังไงดี..ฉันไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร..อยากจะรู้จักฉัน..เป็นเพื่อนคุยกันอย่างนั้นเหรอ..แต่ประโยคที่เขาทักมา..มันทำให้ฉันคิด..เขาส่งข้อความมาทักทายด้วยคำว่า..สวัสดีครับสาวสวยที่สุดในกรม...นี่หรือคือคำทักทาย..ของเพื่อน..แต่ฉันคงจะต้องรู้สักวันว่าเขาต้องการอะไร..และฉันก็เพียงตอบไปว่า..สวัสดีค่ะ...
 


  คำตอบที่ 1  
 

คุณพีทคุง

11 ธ.ค. 57
เวลา 18:43:31
น่ากลัวจังครับ
 
  เชิญกรอกข้อความเพื่อตั้งคำถาม  
  กรุณา login เพื่อตอบคำถาม