ตอบคำถามเพิ่ม คลิกที่นี่
 
  แพนซี ขี้อาย  
 
 

KUNGKING

23 ส.ค. 57
เวลา 21:35:53

พิมพ์
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
แพนซี ยีน เป็นเด็กอายุ 7 ขวบ บ้านของเธอมีขนาดใหญ่ในลอนดอน ครอบครัวเธออยู่ด้วยกัน 4 คนคือ พ่อ แม่ พี่สาวของเธอ ชื่อ แพตตี้ และเธอเอง
วันเปิดเทอม ป.1 ของแพนซี ซึ่งเป็นวันเทอม ป.4 ของพี่แพตตี้เหมือนกัน โรงเรียนของเธอเป็นโรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังแห่งหนึ่ง ในอังกฤษ ในห้องเรียน คุณครูของแพนซี มิสซิสพิน ให้นักเรียนทุกๆคนออกมาแนะนำตัวหน้าห้อง พอถึงคิว แพนซี เธอไม่กล้าออกมา มิสซิสพินจึงบอกว่า "มิสยีนออกมาซิจ้ะ" แพนซีกล้าๆกลัวๆออกมา แพนซีพูดว่า "สวัสดี ฉันชื่อ แพนซี ยีน ยินดีที่รู้จัก" เธอพูดอย่างตะกุกตะกัก แล้วกลับไปนั่ง ในช่วงกลางวัน พี่สาวผู้กล้าหาญของเธอรู้จักเพื่อนมากมาย ระหว่างรับประทานอาหารกลางวัน มีเพื่อนห้องเดียวกันมาทักทาย ชื่อ ซูซาน จีน มามทักทาย "สวัสดีจ้ะ แพนซี มาเป็นเพื่อนกันนะ " แพนซีพูดว่า "สวัสดีจ้ะ ซูซาน "
เธอพูดอย่างเขินอาย ซูซานพูดว่า "ไม่ต้องอายก็ได้จ้ะ" แพนซียิ้ม และเธอได้นั่งข้างซูซานอีกด้วย
เลิกเรียน ระหว่างที่เธอเดินไปจุดประชาส้มพันธ์ (ที่นัดกับพี่ไว้) มีเด็กสาวคนกลุ่มหนึ่งมาแกล้งเธอสามคน "คุณน้องคะ ต้องทำตัวให้ดีกว่านี้ย่ะ" คนแรกพูด "ใช่ ใช่ ช่ายย" อีกสองคนพูดพร้อมกัน สามคนล้อเลียนว่า "เด็กใหม่ตัวเตื้ย" หลายๆ รอบแล้วเดินผ่านไป แนซีร้อพนซี ร้องไห้ฟูมฟาย
ถึงจุดประชาสัมพันธ์ พี่แพตตี้ เห็นน้องสาวของตนร้องไห้จึงถามว่า "น้องสาวของพี่เป็นอะไรจ้ะ" เธอร้องไห้ต่อไป เธอไม่กล้าบอกพี่แพตตี้ ทำไงดี ? แพนซีจะทำอย่างไรต่อไปติดตามชมตอนต่อไปค่ะ
 


  คำตอบที่ 1  
 

มะยม

3 ก.ย. 62
เวลา 15:53:53
แพตซีขี้แยด้วยสินะ^^
 
  เชิญกรอกข้อความเพื่อตั้งคำถาม  
  กรุณา login เพื่อตอบคำถาม