ตอบคำถามเพิ่ม คลิกที่นี่
 
  แรลลี่นิวส์ ๑๕ ฉบับที่ ๗  
 
 

buddy

15 ต.ค. 56
เวลา 10:37:19

พิมพ์
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
ผ่านไปแล้วครึ่งทางสำหรับแรลลี่แข่งเขียนนิยายให้จบใน ๓ เดือน นิยายในหลายห้องมีพัฒนาการไปได้เกือบถึงครึ่งเรื่องแล้ว มีลุ้นเป็นแชมป์แรลลี่ครั้งที่ ๑๕ ครั้งนี้มาก

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา จะเห็นว่าบางห้องที่เงียบในช่วงเดือนแรก เริ่มเดินเครื่องเหยียบคันเร่ง ส่งนิยายกันมาหลายบท อย่างเช่นห้อง ๑ ของคุณtomandjerdy/คุณพีทคุง ห้อง ๕ ของคุณไอวินทร์/Bambit ห้อง ๘ คุณami/love april สุดท้ายจะวิ่งเข้าเส้นชัยได้ไหม มาเอาใจช่วยกัน

ที่นำโด่งมาคงหนีไม่พ้นห้อง ๒ คุณsamad / บีเลิฟ เพราะตัวเลขบทเริ่มเป็นเลขสองหลักแล้ว นี่ก็เป็นอีกห้องที่นักข่าวหมายมั่นปั้นมือว่าจะได้ทำข่าวห้องแชมป์

ครึ่งทางที่เหลือจากนี้ ต้องจับตามองกันว่าห้องที่นำลิ่วๆ มา จะยังคงรักษาระดับความแรง ส่งนิยายบทสุดท้ายมาเมื่อไหร่ และห้องที่เริ่มเร่งเครื่องตามขึ้นมา จะสามารถลุยผ่านเข้าเส้นชัยได้ทันหรือไม่

ส่วนห้องที่ยังค่อยๆ คืบเคลื่อนมาเรื่อยๆ ก็อย่าเพิ่งเสียกำลังใจ การแข่งขันยังไม่จบ เหลืออีกตั้งครึ่งทาง ยังมีเวลาให้ตั้งหลัก ก่อนจะวิ่งสู้ฟัด เข้าเส้นชัยในปลายเดือนหน้า สูดหายใจลึกๆ แล้วร้องออกมาดังๆ ว่า "สู้ว้อยยยยยย!!!"

เชิญติดตามข่าวสารของนักเขียนแต่ละห้องได้ที่่นี่คร้าบบ
www.forwriter.com/mysite/forwriter.com/webboard/question.asp?QID=738
 


  คำตอบที่ 1  
 

มะร่อแร่

16 ต.ค. 56
เวลา 19:50:08
ถึง...นักเขียนห้อง 7 ที่รักยิ่ง

เนื่องจากนักข่าวคนนี้ถูกทอดทิ้งมาเกินกว่าสามสัปดาห์แล้ว รู้สึกโหยหาพวกท่านอย่างรุนแรงเป็นสามเท่าของพายุนารีที่กำลังกระหน่ำประเทศอยู่ หากท่านทั้งสองได้เห็นสัญญาณเมฆทะมึนของอิฉันแล้วละก็ กรุณาเปิดคอม มุ่งตรงไปที่กระดานฟ้า แล้วเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ในห้องท่านนะบัดนี้

อิฉันจะรีบปักตะไคร้อำนวยความสะดวกให้พวกท่านได้กลับบ้านอย่างไม่ต้องกลัวเปียกฝน และหวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าพวกท่านจะรีบกลับเข้ามาสู่เส้นทางแรลลี่ในเร็ววัน เพราะเสื้อตัวนั้นรอท่านอยู่

ท้ายที่สุดแล้วอิฉันมิได้มีเจตนาบีบบังคับหรือข่มขู่แต่อย่างใด แต่เพื่อรักษาผลประโยชน์ของท่านทั้งสองให้ประกาศศักดากึกก้องบรรณพิภพ อิฉันปรารถนาให้ท่านทั้งสองเขียนจบเหลือเกิน

จึงเรียนมาเพื่อทวงนิยายโดยเฉพาะ
ด้วยรัก จากดวงจิต
นักข่าวมะร่อแร่
 


  คำตอบที่ 2  
 

ibatman

22 ต.ค. 56
เวลา 9:25:56
เอาใจช่วยให้ทุกท่านเข้าเส้นชัยได้พร้อมกันครับ ^^ สู้ๆ
 
  เชิญกรอกข้อความเพื่อตั้งคำถาม  
  กรุณา login เพื่อตอบคำถาม