ตอบคำถามเพิ่ม คลิกที่นี่
 
  พี่ฟีโดนอีกแร้นนนน  
 
 

ข้าววว(อักษรสรรพ์)

21 ก.ค. 55
เวลา 11:03:32

พิมพ์
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
ตามคห.598ไปอ่าน
เราชอบฟิลิปดานะคะ มากๆด้วย ไม่อยากให้นักเขียนที่เราชอบไปเกลือกกลั้วอาจมเลย เฮ้อ

จากคุณ : kitnan
เขียนเมื่อ : 20 ก.ค. 55 12:12:27


 


  คำตอบที่ 1  
 

อักษรสรรพ์

21 ก.ค. 55
เวลา 11:26:34
คุณป้าฟีลิปฯค๊า ข้าวไปกวนในนั้นค่า เลยเได้เห็นว่าพี่ปีโดนลากอีกแล้ววว อาจม?? มาด่าเจ๊ขาโหดขราของข้าวฯแรงสส์ ซะจิง เอากันให้ตายแน่ๆ แล้วก็อวยกันเอง t romance เขียนดี๊เขียนดี คุณป้าฟีก็เขียนดีอย่าไปเกลือกกลั้วกะอาจม

วันที่เจ๊ขาโหดขราที่มาโพสต์ที่นี่ พวกเราก็นั่งดูกัน บอกเจ๊ขา รั่วกระหน่ำเอาผิดๆๆ อีกเยอะๆนะ เจ๊ว่าพี่ฟีเค้าจะรำคาญลูกตา และมาขอโทษไม่ได้มาหาเหตุให้เค้าปวดหมองเล่นกะเรื่องไร้สาระ

เจ๊ขาโหดโดนยุจนพิมพ์ผิดที่อื่นๆ ในเวปแระ เรายุขึ้นเนอะ บอกเจ๊ผิดเยอะๆ บลันซ์ ๆๆๆ blun blunce Brunca brunce bance โอ๊ยย ข้าาวถนัดกะการพิมพ์ปะกิตผิดอ่ะค่ะ แต่เจ๊ขาโหดเค้าต้องให้สะกด เออ เอาวะ พวกแกรับผิดชอบนะ ถ้าคนอ่านบ่น

คนอ่านไม่บ่น ในนี้ก็ไม่มี เจ๊สะกดคำไทย หรือเจ๊จะติดจากการที่พวกข้าวยุให้เจ๊ขาโหดขราสะกดผิด ต๊ายยยย เจ๊ขาโหดขราเอาข้าวตายแน่ๆๆ เพราะเจ๊ขาโหดขาต้องไปคุยงานกะพวกฝาหรั่งมั่งมะค่า สองจ๊อบแน่ะ ---อ๊ายยยยยยยย

เจ๊ขาโหดขราบอกว่าพี่ฟี สอนให้ ใช้คำสะกดไทยในการเขียนอย่าใช้สลับไปมา และกะตัวเลขก็ต้องตัวอักษรอย่า 1..2 ไรเงี้ย เจ๊ขาโหดขราช่างจำแม่นนัก ใช่ป่ะคะ คุณป้าฟี ข้าวละอ่อนค่ะ ห่าง20กว่าปี ขอเรียกคุณป้ามั่งนะเคอะ

และไม่เคยอ่านงานของคุณป้าเลยค่ะ เด่ซ เด๋ ขอเจ๊ขาโหดขรา เจ๊ขาโหดขรามีของคุณป้าฟีเยอะด้วย เก็บไว้อีกตุ้ เล่มโต ไม่หวายยค่าาา

งั้นข้าวรับชอบๆๆๆไม่รับผิดค่ะ

พวกนั้นมาจากโลกไหนทำไมราวีกันนัก ก้อจะได้รู้กันล่ะค่ะ ฮ่า รอวัน ...

ข้าวอวบบสวยเริ่มค่า อ้อ ล็อคอินนี่ของเจ๊ขาโหดขรา คุณเลขากะคุณเจ๊ขาโหดขราคิดด้วยกันจึงมีสัมพันธ์บางอย่างค่าาาาาาาาาาาาา
ฟามลับบบบบบบบบบบบบบ

อ้อ อาจม เกลือกกลั้วแล้วเป็นไงคะ
ใครกันที่อาจม จมในสมองตื้นๆสมองน้อยๆของตัวเอง ฮิฮิ

ขอใช้ล็อคอินเจ๊ขาโหดขรามาในนี้บ้าางนะค๊า แมนๆเยอะดีจังงงงงง


บ๊ายบายค่า
 


  คำตอบที่ 2  
 

อักษรสรรพ์

21 ก.ค. 55
เวลา 11:38:42
และคุณเจ๊ขาโหดขราก็แจกล็อคอินไปทั่ว ...ต๊ายยย นี่อาจมแน่ๆ อาของข้าวชื่อ อาจรค่ะ อา จ๋อม อา จิ๊ก อา โจ๊ก หลายๆๆอา

อาจมก็พวกนั้นเอง ซาหนุก ข้าวซาหนุก แต่เจ๊คงซัดแน่ๆ เจ๊ไปทำบุญกะคุณเลขาครบวันแม่ของคุณเลขาค่ะ แล้วพอเจ๊กลับมา ข้างไม่รายงานนะเคอะ ฮิฮฺ

เพราะคุณเจ๊ขาโหดขราคงเขียนนิยายต่อค่า

ข้าวขอล็อคอินนี่ซะเล้ยย เพราะคุณเจ๊ขาโหดขราไม่มี อักษรสรรพ์แล้วค่ะ แค่คาร่า ไรท์เวลล์ ก็คุณเจ๊ขาโหดขราของข้าว ไรท์ได้เวลล์มากเจงๆๆอ่ะค่ะ ลูกน้องต้องอวยเจ้านายค่าและอ่านด้วยชอบอัลม๊ากกกมาก

รับข้าวไว้ด้วยนะค๊า สมัครยากค่ะ รูปอะไรไม่รู้ ง๊งง ทำไมต้องมีด้วย หาไม่ได้ค่ะ

หลายเรื่องๆในนี้ อ่านได้บางเรื่องค่า บางเรื่องไม่หนัดค่า
 


  คำตอบที่ 3  
 

อักษรสรรพ์

21 ก.ค. 55
เวลา 11:39:14
อ๊ะ ข้าวคือร่างทรงค่า ฮิฮิ
 


  คำตอบที่ 4  
 

มะยม

21 ก.ค. 55
เวลา 15:28:18
ขอถามสักนิดค่ะว่า การตั้งกระทู้ของคุณ????
คุณข้าวฯ ต้องการอะไร?
 


  คำตอบที่ 5  
 

buddy

21 ก.ค. 55
เวลา 15:43:16
มางงด้วยคน...
 


  คำตอบที่ 6  
 

moolar

21 ก.ค. 55
เวลา 19:31:03
หึหึหึ
 


  คำตอบที่ 7  
 

Ornka

21 ก.ค. 55
เวลา 23:18:44
"...คนอ่านไม่บ่น ในนี้ก็ไม่มี เจ๊สะกดคำไทย หรือเจ๊จะติดจากการที่พวกข้าวยุให้เจ๊ขาโหดขราสะกดผิด ต๊ายยยย เจ๊ขาโหดขราเอาข้าวตายแน่ๆๆ เพราะเจ๊ขาโหดขาต้องไปคุยงานกะพวกฝาหรั่งมั่งมะค่า สองจ๊อบแน่ะ ---อ๊ายยยยยยยย

เจ๊ขาโหดขราบอกว่าพี่ฟี สอนให้ ใช้คำสะกดไทยในการเขียนอย่าใช้สลับไปมา และกะตัวเลขก็ต้องตัวอักษรอย่า 1..2 ไรเงี้ย เจ๊ขาโหดขราช่างจำแม่นนัก ใช่ป่ะคะ คุณป้าฟี ข้าวละอ่อนค่ะ ห่าง20กว่าปี ขอเรียกคุณป้ามั่งนะเคอะ

และไม่เคยอ่านงานของคุณป้าเลยค่ะ เด่ซ เด๋ ขอเจ๊ขาโหดขรา เจ๊ขาโหดขรามีของคุณป้าฟีเยอะด้วย เก็บไว้อีกตุ้ เล่มโต ไม่หวายยค่าาา

งั้นข้าวรับชอบๆๆๆไม่รับผิดค่ะ..."

อ่านแล้วดูเจตนาไม่ดีเลยนะคะ... ทำไมคะ พี่ฟีลิปดาได้รับคำชมว่าดีกว่าคุณคาร่าหน่อยทนไม่ได้หรือคะ จะกระแนะกระแหนพี่เขาทำไมคะ

รู้สึกเดจาวูเหมือนตอนที่ได้ยินว่าแฟนคลับคุณคาร่าไม่ก็คุณคาร่านี่แหละไปหาเรื่องนักเขียนชายท่านหนึ่งในเฟสบุ๊ค

กับล็อคอินพัทธชญาที่มีเรื่องคาใจในพันทิพย์ว่าเป็นคุณคาร่าตั้งกระทู้ด่าณาราเลยนะคะ

ยิ่งคุณมาพิมพ์อย่างนี้ดิฉันยิ่งเชื่อพันทิพมากขึ้นอีกค่ะ

แนะนำว่าพี่ฟีลิปดาอย่ามาตอบกระทู้นี้ดีกว่าค่ะ อ่านแล้วรู้สึกแย่
 


  คำตอบที่ 8  
 

november

22 ก.ค. 55
เวลา 0:03:09
คุณข้าวค่ะ คุณจะเป็นร่างไหน จะทรงหรือไม่ทรง ที่นี่ไม่เกี่ยวไม่รับทราบอะไรทั้งนั้นค่ะ คำที่คุณยกมาจากคุณ kitnan ก็ไม่ได้แสดงอะไรสักนิดที่ว่าพี่ฟี คุณอ่านแล้วกรุณาทำความเข้าใจประโยคนั้นใหม่นะคะ

ดิฉันเป็นสมาชิกคนหนึ่งของเวปนี้ ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาสังสรรค์กับสมาชิกอื่นมากสักเท่าไหร่นัก พวกเราอยู่อย่างสงบสุขสบายดีแล้วค่ะ ไม่อยากให้คุณดึงเวปนี้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องวุ่นวายข้างนอก ใครมาดีพี่ฟีก็ดีด้วยกับทุกคนค่ะ ตามที่ดิฉันเห็นและรู้จักพี่ฟีมา

สุดท้ายนะคะ ที่ดิฉันพูดทั้งหมดนี้เป็นความเห็นส่วนตัวทั้งสิ้น มิได้เกี่ยวกับพี่ฟีหรือบุคคลอื่นใดค่ะ พูดจากความรู้สึกตัวเองล้วน ๆ
ถ้าคุณข้าวมีปัญหาสงสัย ถามดิฉันได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ
 


  คำตอบที่ 9  
 

ความสุขใต้ร่มผ้า

22 ก.ค. 55
เวลา 0:23:59
เราตามอ่านกระทู้ในพันทิปมาตั้งแต่กระทู้แรกค่ะ
ยืนยันว่าไม่มีใครเอาคุณฟิลิปดาเข้าไปเกี่ยวข้องเลยสักนิด
งงว่านักเขียนที่มีปัญหามาขอโทษทำไม ต้องการอะไรคะ
เหมือนคุณต้องการหาพวก หยุดเถอะค่ะ
ที่นี่ไม่ต้องการปัญหา ไม่มีใครเข้าข้างคุณ เพราะคุณทำตัวเองค่ะ
 


  คำตอบที่ 10  
 

ณดา

22 ก.ค. 55
เวลา 1:25:37
งงเอาการเลยนะเนี่ย
ทำไมลามมาถึงเวบที่มีแต่ความสงบสุขได้นะ
จะลามต่อไปอีกกี่เวบกันนะ
 


  คำตอบที่ 11  
 

อักษรสรรพ์

22 ก.ค. 55
เวลา 7:26:09
ตาม link นี่มาจากที่คุณมะยมไปแปะไว้ในเฟซคะ

เข้าใจว่าทำไมหลายคนงงกับยัยข้าาที่อาการออกนอกหน้ามากขึนทุกที หลังเปิดเผยตัวตนว่าคือใคร ปกติจะเวิ่นเว่อร์อยู่ในเวปที่ดิฉัน นักเขียนที่โดนกล่าวหา ซึ่งรอวันพิสู๗น์ค่ะ คุณ คห ที่7

ในฐานะที่เป็นพี่และเจ้านายของคุณน้องข้าวต้องขอโทษแทนด้วยหากทำให้เกิดความวุ่นวาย นียังไม่เจอตัว โทรหาก็ปิดมือถือว่าทำไปเอามาแปะ แต่ได้อ่านจากเม้นท์มากมายที่ทางนี้ปริ้นท์ออกมาเพื่อตรวจหาคนร่วมขบวนการ

-พบกว่าในนั้นลากเม้นท์ของเวปพี่ฟีไปเกี่ยวข้องตั้งแต่แรก เม้นท์ที่ดิฉันมาแจ้งข่าวการเปิดตัวเพราะรู้จักับพี่ฟีมานานมากๆๆๆค่ะ ตั้งแต่ที่นี่มีคนอยู่แค่3คนซึ่งตอนนี้ไปหมดแล้ว ดิฉันแวะมาครั้งคราว มักไม่ได้เม้นท์เพราะหากพิมพ์ไวจะตกหรือทับกัน แต่ก่อนจะอีเมล์คุยกับพี่ฟีกันยาวๆ เป็นปี

เราไม่เคยมีความลับต่อกัน รู้จักตัวตน รู้ใจเชื่อมั่นชื่นชมกันด้วยใจจริงในระดับที่คนนอกไม่จำเป็นต้องรู้

ที่มาตั้งเพราะก่อนออกจากเวปนี้(หลังโดนคนชื่อบรรหารกล่าวหาเสียๆหายๆไร้สาระ จับผิดผสมผิดจนออกมาผิด)และการงานกับสุขภาพไม่อำนวยไมเกรนกำเริบ แต่ยังติดต่อกับน้องๆหลายคนจึงมาบอกข่าว โดยเจาะจงพี่ฟีเป็นท่านสำคัญเนื่องจากพี่ฟีคือ1ใน3คนที่ทราบง่าดิฉันคือราร่า ไรท์เวลล์ ดิฉันส่งให้พี่ฟีเอง และซื้องานของพี่ฟีทุกเรื่องทั้งที่พี่ฟีก็ส่งให้ทุกเรื่อง

จึงคิดว่าเมื่อเปิดตัวจำต้องบอกพี่สาวซึ่งเป็นมืตรและครูและน้องๆไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้จัและยังติดต่อกัน

ไม่มีเจตนาจะแสดงตนอวดตัว เพราะไม่อยากเปิดตัวเหตุผลพี่ฟีทราบดี เพราะพี่ฟียุให้เปิดมานานแล้ว จึงมาบอกค่ะ

แต่การบอกนั้นทำให้พวกกล่าวหานำไปเชื่อมโยงในลักษณะเหมารวมคนอ่านบางท่านไปด้วย ดิฉันจึงมาขอดทษแบบคนกันเอง ขำๆแซวๆกัน

อ้อ คิดว่าที่ยัยข้าวตัวอวบนำมาแปะเพราะในั้นลากเม้นท์ขอด?าไปอีกครั้ง ทั้งค่อนว่าและนานนาสารพัดแล้วแต่พวกเขาจะปักใจ รอวันให้กฎหมายดำเนินการดีที่สุด

จากนั้นมีหลายคนเม้นท์ต่อทำนองว่าอ่านงานของคุณฟิลิปดาชอบมากอย่าไปยุ่งกังยัยนักเขียนล้านร่างทรง เดาว่านั้นทำให้ ยัยข้าวมาแหะในนี้ เพื่อแจ้งให้พี่ฟีรับทราบ ซึ่งหากยัยข้าวบอกก่อน ดิฉันจะเมล์แจ้งพี่ฟีหรือบอกทางหลังไมค์เพราะหลังจากมาขอโทษและชวนน้องๆบางคนไปสังสรรค์กันก็ไม่อยากเข้ามาทำให้เวปนี้มีเรื่องไร้รกใจหรือถูกพาดพิงอีก

แต่เนื่องจากดิฉันเผ็นคนที่ไม่เคยหวงล็อคอิน รหัสในการเข้าเวปเลขาและตัวเองก็เกิดวันเดิยวกันเราจึงช่วยกันสมัคร---พี่ฟีง่ะ แต่ก่อนไม่มีนี่ ไหนพี่ฟีว่าไม่ชอบให้สมัครไงคะ แล้วทำให้หนูสมัครยากกะการหาภาพจนต้องให้คนอื่นทำให้อ่ะค่ะ แฮ่มๆๆๆ---

ชี้แจงเท่าที่ทราบนะคะ กรณีอื่นข้อยกไปอีกเม้นท์
 


  คำตอบที่ 12  
 

อักษรสรรพ์

22 ก.ค. 55
เวลา 8:45:19
ขอติดหลายๆท่านไว้ก่อน พิพม์จนจะจบก็เม้นท์หายก่อนกดโพสต์ เด๋วมาใหม่ค่ะต้องไปเร่งปิดตอนที่24แล้ว จะจะหาว่ามันหายไปไหนพิมพ์ซะนานนน เจ็บใจ เมื่อยมือด้วย

คุณ คห ที่ 7 รอนิดสส์นะคะ

ท่านอืนไม่ต้องกังวลปกติพี่ฟีไม่เข้าเวปวันอาทิตย์หรือตอนนี้มาทุกวันแล้วไม่รู้

ว่างแล้วจะมาค่ะ พี่ฟี หากมีอะไรเสียหาย หนุขอนับผืดชอบเองค่ะ เพราะข้าวคือลูกน้องเก่าแก่ทำงานกันมาเป็น10ปี คือล็อคอินตัวจริงที่จะไปแสดงตัว หลังเพิ่งรู้ว่าใครคือใคร และใครเขียนจมอใจฯ


ก็หนุเองที่ไม่บอกใคร เรื่องมัรนเลยมหากาพย์อ่ะค่ะ
 


  คำตอบที่ 13  
 

อักษรสรรพ์

22 ก.ค. 55
เวลา 9:17:25
เข้ามาอีกทีเพื่อก๊อปข้อความของ คุณ คห ที่7 ไปแจงใบๆไน word ก่อนนะมาลงจะได้ไม่หายอีก

และขอเรียนด้วยใจเป็นห่วง คุณอยู่ในนี้ รู้จักพี่ฟีคนละด้านกับที่ดิฉันได้ติดต่อทั้งในนี้และอีเมล์

หลักฐานในเวปนั้น ทนายสามท่านมาดูแล้วบอกว่าจัดการได้หลายคดีความ กำลังเลือกตัวบุคคลที่ก่อเรื่องที่ซ่อนวาระที่มีเจตนามุ่งกับกับ บก ท่านอื่นโดยลากดิฉันไปเป็นแพะ ปกติทำงานแค่กระบือ พอเป็นแพะแบบไม่รู้ตัวก็ดี ..จะได้ให้บทเรียนสุดยอดตำนานแก่คนที่ก่อการเพื่อหวังผลและคนมารับบทนางมารเร่องจะได้สมบูรณื --แหม นี่ไม่ใช่ละครนะคะ

คุณ คห ที่ 7 อย่าด่วนสรุปหากไม่อยากโดนนับเข้าไปด้วยเพราะทนายดูทุกเวปที่ลากเข้าไปพัวพันค่ะ

กรณีดิฉันใส่ร้ายกล่าวหาด้วยหลักฐานเลื่อนไม่มีน้ำหนักทางกฎหมายที่สำคัญเจ้าของล็อคอินตัวจริงรอวันเปิดตัวแต่เราไม่รีบค่ะ ลูกค้าบางคนขอคุย ผู้ใหญ่เรียกไปพบ ฯลฯและต้องปิดจอมใจให้จบใน28นี้

คุณน้ำอบฟ้องได้แค่แสนเดียนวแต่ดิฉฏันเสียหายมากกว่านั้น เพราะมีบริษัทที่ไม่มีใครรู้ว่ารับงานมากน้อยแค่ไหน ดีลอะไร

คุณเชื่อเค้าก็ถือซะว่า...แต่หากร่วมกล่าวหาหรือนำไปเผยแพร่ต่อ คุณอาจไมรอดนะคะ ไม่อยากเพิ่มจำเลยค่ะ แค่นี้เราก็มากพอแล้ว เด๋ว พี่ๆนักข่าวลงชื่อไม่ครบ ออกหมายเรียกไม่มาแล้วต้องออกหมายจับ นักสืบที่อยากได้รางวัลจะไล่ล่ากันอลหม่าน นะคะ อยู่เฉยๆ คุณอาจเคืองข้าว ดิฉันแจงบในส่วนที่ทราย เพราะข้าวรู้จักพีฟีจากเวปที่โดนลากไปเค้าอ่านนิดเดียวแต่ถนัดไป่วน

ตัวจริงน่ารัก เทพศทางเลือกที่เผยตัวชัดเจนไม่มีปม อาร์ติสม์มือหนึ่งในช่อง7ที่รับงานประกวดนางงามเวทีใหญ่แบะแต่งหน้าดาราดังๆมาเยอะ แต่ไม่อวดตัวว่าสนิทกับใคร

เค้าแค่สนุกที่ได้แกล้วพวกนั้นกลัยมาก่อกวนดิฉันในเวป ที่ลงนิยาย และข้าวมันอานฟรีตั้งแต่แรกคือเพื่อนให้อ่านจอมใจมันก็ยึดมา เพื่อนอีกคนแนะมันก็ว่าลืมแล้ว เพื่อนเลยซื้อไปฝาก ยัยนี่ อ่านฟรีและอ่านเล่มเดียวเพราะชอบอัลลลล สนใจแต่เพศตรงข้าม(กะตัวเอง)

ใครจะว่าอะไรข้าว มาลงที่ดิฉันได้เลยค่ะ เค้าเป็นลูกน้องเป็นคนใกล้ชิดที่เดือดร้อนแทน ดิฉันขอปกป้องคนของตนเอง

ส่วนกรณ๊ร่างทรง ย้ำอีกรอบ คุณ คห ที่ 7 อย่าระบุเช่นนั้นคุณจะเจอพี่พัทตัวจริงมาเอาเรื่องในนี้อีกคนที่นี่ก็จะทำให้เวปพี่ฟีป่วนหนักขึ้นอีก พี่พัทแรงส์และไม่มีเล่นแบบข้าว อีดตนักข่าวตัวจริงที่รู้จริง คม ลึกและชัดค่ะ

ดิฉันหายจากเวปนี้ไปนาน2-3ปีที่ไม่โผล่มาเลยแค่ได้คุยกับน้องๆหลายๆคนในที่นี้ คนใหม่ก็ไม่คุ้น และรู้ค่ะว่าท่นี่มีแต่มิตรจิตน้ำใจ ไม่มีใครหาเรื่องใคร หากคุณคิดว่าข้าวเริ่มก่อน ขออภัยแทนข้าวแต่เชื่อว่าเค้าไม่มีเจตนา คงแค่อยากส่งข่าว แบบที่หลสายๆคนเอาไปแปะในลักษณะประานแต่ข้าวมาแจงแบบที่เขาเป็นคือเขียนไรไม่รู้ค่อยเรื่องแต่เวลาคุยด้วยจะน่ารัก น่าคบหา จริงใจ และแน่ใจแทนข้าวเลยว่าหากเค้ารู้ว่าทำให้เกิดการเข้าใจผิดเค้าคงเสียใจ ดิฉันจะให้เขามาขอโทษแต่ข้าวอาจไม่มาอีกแล้ว

เรียกว่าไม่ประทับใจกันแต่แรกแล้วกันนะคะ

อ้อ คุณ นักเขียน พอ ท่านนั้นเรื่องยาวค่ะ ยาวจนพิมพ์แล้วหาย แต่จำได้ค่ะ และมีหลักฐานทางเฟซหลังไมค์ครบ แต่หน้าวอลล์ของเค้า ไม่ทราบง่าจัดการอย่างไรค่ะ

ซึ่งไม่เกี่ยวกับเคสที่ดิฉันโดยใส่ความ หากมีการโยงพัน คุณนักเขียนอาจต้องมาขึ้นศาลในไทย จะวุ่นวายกันหลายคนหลายความ ..นะคะ
 


  คำตอบที่ 14  
 

อักษรสรรพ์

22 ก.ค. 55
เวลา 10:08:33
คุณ คห ที่ 9 คะ

ช่วยกรุณากลับไปอ่านกระทู้ขอโทษอีกครั้งด้วยนะคะ

ดิฉันขอโทษพี่ฟีด้วยความรักและจริงใจ ไม่ต้องการหาพวกค่ะ ไม่จำเป็น เรามีเยอะมาก และมีทุกอย่าวหลักฐาน บิ๊ก ก็มีทั้งปากกาทั้งคนชื่อบิ๊ก แบคนี่เพียบค่ะ ทนายมือหนึง ทีมงาน ล็อคอิน เพื่อนๆ ลูกค้า ผุ้ใหญ่หลายท่านที่จะจัดการแบบ...ซึ่งดิฉันไม่ต้องการ

ทราบดีว่าที่นี่อยู่กันปกติพอมาโพสต์แจ้งพี่ฟีเกิดเรื่องจึงมาขอโทษ กลายเป็นหาพวก???

ดิฉํนทำเอง ??????
กรุณาอย่าหาเรื่องเลยนะคะ เห็นแก่พี่ฟีเถอะค่ะ

หากอยากเคลียร์กันแบบคนแฟร์แน่ๆแมนกว่าพวกในนั้น
มาเจอกันได้ค่ะ ไม่คิดอยากได้ใครในนี้เป็นพวก

ในนี้มีพี่กับน้องๆกลุ่มนึง
โดยเฉพะาะเจ้าแสงงงที่ตามไปเชียร์
แต่ติดต่อไม่ได้จึงมาตั้งกระทู้ เท่านั้นค่ะ

หากอยากทัวร์หลายจังหวัดก๋ตามสะดวกค่ะ ไปร่วมกับเวปพันทางงงเลยค่ะ พวกนั้นเริ่มร่อยหรอไม่มีคนร่วมวงมุงกันเองสาดโคลนใส่คนอื่นอาจอยากได้คนเป็นพวก

---คนที่คิดว่ามีคนอยากได้คนอื่นเป็นพวก ก็น่าจะไปเป็นพวกนะคะ น่าสนุกดีออกค่ะ

นราธิวาส ปัตตานี ยะลา แต่ละจังหวัดหากไม่นับกลุ่มนั้น น่าเที่ยวแม้จะเดินทางลำบากแต่มีเครื่องบินบางจังหวัดค่ะ

แต่บางพื้นที่ในนราธิวาสติดชายแดน นี่ต้องนั่งรถสถานเดียวนะคะ ยะลาด้วยค่ะ

เวปพี่ฟีหากออนไลน์ทั่วโลกก็ได้ทัวร์ประเทศแปลกๆอีก
ดีออกนะคะ

เกรนาด่า-รู้ใช่มั้ยก็อเมริกาใต้เองค่ะ
อุรุกวัยนี่เคยเป็นแชมป์บอลโลก อ้อ เม๊กซิโกด้วยที่แก๊งจับตัวประกันมากกว่าตำรวจหลายเท่า

แถ เกาะโซปรัส-อันนี้วิวสวยค่ะ

แล้วก็ไปดูฉากจริงที่หนังออลลีวู้ดจำลองฉากกันหน่อยนะคะ แถวๆ อิรัก เลบานอน อิวราเอล สุดยอดค่ะ ประทับใจไม่ลืมแน่นอนค่ะ

อ้อ เราไม่ใช่พวกเดียวกันค่ะ
หากคนเขียนหนังสือคิดตื้นๆ

แค่ว่าคนที่ปิดตัวมานาน มีงานอื่นทำ งานพีอาร์ที่ไม่ควรเปิดตัว
พอเปิดตัวเพราะจำเป็นจำต้องเปิดตามที่มีคนขอ แล้วไปด่าคนอื่นให้ตัวเองดัง --- ก็จงเขียนให้ตัวเองอ่านต่อไป เพราะดิฉันมีคนอ่านกลุ่มนึงไม่มากก และไม่คิดรวยจากงานนี้ ที่สำคัญไม่อยากดัง การดังไม่ว่าแง่ดีหรือเป้นนักเขียนดังส่งผลต่อการดีลงานผู้ใหญ่ที่ให้ผลตอบแทนมหาศาลลลล

อ้อ แต่ตอนโพสต์มีคนมายุอีกให้แปลขายเถอะ
เพราะว่าเขียนดีกว่านิยายโรมานซ์นอกและ
ดีกว่าของไทยหลายเรื่องที่แปลขายในอะเมซอน

ก็จะแปลค่ะ เพราะเรามีกำลังมีคนมีทีมมีทุน
เอาเงินเข้าไทย ให้ลดดุลการค้าลง นั่นรวมเป็นมูลค่าความเสียหายได้ นอกจากงานพีอาร์ที่น่าจะเสียหลายตัวเพราะชื่อบริษัท

จำเลยรัก จำเลยร่วมวง รับกันทั่วๆนะคะ

แต่ยังไงก็ยังยืนกรานกับพี่ฟีเช่นเดืมเรื่องพีอาร์แรลลี่ค่ะ
ไม่เลือกคนด้วย คุณ คห ที่7 หรือ 9
เกิดเข้ารอบ นสพ สัมภาษณืพี่ฟี
อยากได้รูปหรื่อชื่อเรื่องของคุณไปประกอบ

ดิฉันไม่ขัดขวางเพราะต้องการส่งเสริมนักเขียนเวปนี้
แต่หากคุณไม่ต้องการ ก็ยินดีค่ะ
ไม่เป็นพวกกันดีกว่านะคะ หากจิตใจคนละระดับสื่อสารกันยากค่ะ

นี่เป็นการทดสอบแบบบังเอิญมาก ในความโก๊ะของข้าว ทำให่รู้ว่าคนตามน้ำตามคนอื่นว่าพวกมากลากไป ไม่คิดเองมีเยอะ จำเลยเยอะกว่าที่หวัง ทนายรวยอื้อล่ะงานนี้

อ้อที่ หยุดไปพักเพราะมีลูกค้ามาหาค่ะ

คุณ คห ที่ 7 รอเรื่อง นักเขียน พอ มอ นะคะ หลาดรสชาติคาดไม่ถึงค่ะ
 


  คำตอบที่ 15  
 

samad

23 ก.ค. 55
เวลา 11:02:16
ว้าว!
 


  คำตอบที่ 16  
 

แตงกวา

23 ก.ค. 55
เวลา 20:17:39
ฮึ...
 


  คำตอบที่ 17  
 

Ornka

24 ก.ค. 55
เวลา 0:12:34
อ่าน(เกือบ)จบ ก็ถึงกับพูดไม่ออก...
 


  คำตอบที่ 18  
 

นิรีย์

25 ก.ค. 55
เวลา 7:15:45
อยากให้เรื่องนี้ผ่านไปเร็วๆ ค่ะ
 


  คำตอบที่ 19  
 

มะยม

26 ก.ค. 55
เวลา 10:35:20
รักพี่ปู ^_^
 
  เชิญกรอกข้อความเพื่อตั้งคำถาม  
  กรุณา login เพื่อตอบคำถาม